CÂY TRẦU BÀ THANH XUÂN

Trầu bà thanh xuân có nguồn gốc từ các hòn đảo salomol, cây có hình dạng lá lạ, đẹp, chịu được trong bóng râm nên rất thích hợp làm cây nội thất – cây văn phòng.

Trầu bà thanh xuân mang một màu xanh tươi vui, cây có sức sống tốt, lá cây luôn xanh tốt trong thời gian lâu và dễ chăm sóc.

Vì sao bạn cần phải có một cây Trầu Bà Thanh Xuân ?

Ngoài việc làm đẹp cho văn phòng, nhà ở, Trầu Bà Thanh Xuân còn có tác dụng làm giảm mức ô nhiễm ozone trong không gian nhỏ, khả năng lọc khí tương đối tốt. Ngoài ra lá cây trầu bà thanh xuân có hương thơm đặc trưng rất tốt trong những môi trường nhỏ, không khí ít lưu thông.

Trầu bà thanh xuân không những có lợi ích về sức khỏe, mà còn mang đến nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và tinh thần.

  • Nhiều người tin rằng, cây trầu bà thanh xuân có thể mang đến niềm vui cho mình và người thân.
  • Ngoài ra trầu bà thanh xuân mang lại nhiều tài lộc và luồng sinh khí tốt.


Vị trí thích hợp trồng Trầu Bà Thanh Xuân để mang đến may mắn cho Gia Chủ

Với đặc trưng riêng của mình, các khóm lá cây xòe tròn đều và rộng. Trầu bà thanh xuân rất phù hợp để trang trí ở  những vị trí như sảnh, phòng lớn, phòng khách hoặc trong văn phòng…

Hướng dẫn cách chăm sóc và trồng cây Trầu Bà Thanh Xuân

Cây trầu bà thanh xuân rất dễ sinh trưởng, phát triển tốt, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu của nước ta

  • Hầu hết các loại cây nội thất đều cần đến nguồn dinh dưỡng tốt từ đất, có thể tạo hỗn hợp đất trồng từ tro, xác dừa, đất tơi xốp để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt.
  • Cần phải đảm bảo lượng nước cho cây phù hợp với môi trường sống, có thể tưới cây 3 lần mỗi tuần, đề phòng ngập úng.
  • Đảm bảo cây thông thoáng, thường xuyên cắt tỉa, loại bỏ những cành, lá úa, hư hỏng.

Trầu bà thanh xuân với kiểu dáng độc đáo, và thân thiện với môi trường lại là loại cây dễ chăm sóc nên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu không chỉ các công ty nội thất mà còn là lựa chọn của các hộ gia đình. Ngoài ra trầu bà thanh xuân còn được dùng như một món quà để tặng vào dịp khai trương các văn phòng, khách sạn hoặc vào dịp đầu năm để gửi tặng đến đối tác, bạn bè và người thân.