Ý nghĩa hoa lan hồ điệp

Nói đến hoa Lan , người ta đã mường tượng ra ngay một loài hoa kiêu sa và quý phái, loài hoa mang trên mình những vẻ đẹp, những khí chất khiến nó được mệnh danh là "nữ hoàng của các loài hoa" , và trở thành loài hoa được yêu quý.  Lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc: từ trắng, vàng, hồng tím cho đến những loại hoa phối màu tự nhiên nhưng rất độc đáo và tươi mới như đốm hay sọc...

Lan hồ điệp có thể được dành tặng dưới dạng một bó hoa với những cành hồ điệp được cắt tuyển, chọn lọc. Cũng có thể là một chậu lan để có thể chăm sóc hằng ngày. 
Và dù với hình thức nào đi chăng nữa, người yêu hoa, người tặng hoa và cả người nhận hoa, cũng luôn quan tâm đến ý nghĩa mà cành hoa thể hiện.


Đối với hồ điệp trắng, đó là biểu hiện của sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên.

Đối với hồ điệp vàng, người ta gửi gắm vào đó sự ấm áp của tình thân, sự cầu chúc sung túc, thành công, và cả vẻ đẹp thanh cao, sang trọng.

Và ý nghĩa của lan hồ điệp tím, đó là sự lãng mạn và trang trọng. Có lẽ vậy, mà những người yêu nhau, hay tặng nhau những cành hồ điệp tím, như một lời giải bày về tình yêu, một sự chờ mong, một tình yêu lãng mạn....

 

Dịch vụ điện hoa toàn quốc
Điện hoa Khánh Hòa,Điện hoa Đà Nẵng,Điện hoa Vũng Tàu,Điện hoa Huế,Điện hoa Cần Thơ,Điện hoa Bình Định,Điện hoa Quảng Ngãi,Điện hoa Ninh Thuận,Điện hoa Đồng Nai,Điện hoa Hà Tĩnh,Điện hoa Đăk Lắk,Điện hoa Lâm Đồng,Điện hoa Bình Dương,Điện hoa Gia Lai,Điện hoa Thanh Hóa,Điện hoa Quảng Nam,Điện hoa Bến Tre,Điện hoa Bình Dương,Điện hoa Bình Thuận,Điện hoa Sóc Trăng,Điện hoa Tây Ninh,Điện hoa Tiền Giang,Điện hoa Hải Phòng,Điện hoa Quảng Ninh,Điện hoa Thái Bình,Điện hoa Phú Thọ,Điện hoa An Giang,Điện hoa Bạc Liêu,Điện hoa Bắc Kạn,Điện hoa Bắc Giang,Điện hoa Bắc Ninh,Điện hoa Cà Mau,Điện hoa Cao Bằng,Điện hoa Đăk Nông,Điện hoa Đồng Tháp,Điện hoa Điện Biên,Điện hoa Hà Giang,Điện hoa Hà Nam,Điện hoa Hải Dương,Điện hoa Hòa Bình,Điện hoa Hậu Giang,Điện hoa Hưng Yên,Điện hoa Kiên Giang,Điện hoa Kon Tum,Điện hoa Lai Châu,Điện hoa Lào Cai,Điện hoa Lạng Sơn,Điện hoa Long An,Điện hoa Phú Yên,Điện hoa Quảng Bình,Điện hoa Quảng Trị,Điện hoa Sơn La,Điện hoa Thái Nguyên,Điện hoa Trà Vinh,Điện hoa Tuyên Quang,Điện hoa Vĩnh Long,Điện hoa VĨnh Phúc,Điện hoa Yên Bái,Điện hoa Sài Gòn,Điện hoa tp HCM,Điện hoa,Điện hoa Hà Nội,Điện hoa Nam Định,Điện hoa Nghệ An,Điện hoa Ninh Bình.

Hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn, hoa bó, hoa cưới, shop hoa tươi, hoa tươi đẹp,