Tin tức

Hoa Đẹp Lung Linh Dưới Máy Ảnh Tia Cực Tím

Hoa Đẹp Lung Linh Dưới Máy Ảnh Tia Cực Tím

Theo Thermo Fisher Scientific, Life Technologies, "Huỳnh quang phát sáng cho phép các nhà nghiên cứu phát hiện các thành phần đặc biệt của một bộ phận các phân tử sinh học phức tạp, ví dụ như các tế bào sống, với độ nhạy cảm và mức độ chọn lọc cao." Vậy bạn nghĩ sao khi ta quan sát một bông hoa dưới ống kính UV?

Có thể bạn quan tâm:

Hãy cùng khám phá những bông hoa đẹp qua góc nhìn từ những tia cực tím, bạn nhé!

Cách Mà Những Bông Hoa Được Chiếu Dưới Tia UV 

Nhiếp ảnh gia Craig Burrows tiếp tục say đắm với loạt ánh sáng hoa độc đáo của mình. Được chụp bằng máy ảnh tia cực tím, những bức ảnh hoa đẹp nhất thế giới vừa độc đáo vừa mới lạ. huyền ảo cho thấy khả năng của Burrow khi biến hệ thực vật thông thường thành những chùm hoa rực rỡ. 

Với những phương pháp xử lý từ công nghệ, mang lại sự phát huỳnh quang tự nhiên của hoa, vì nó chỉ truyền ánh sáng cực tím và hồng ngoại. Điều này khiến những bức ảnh hoa đẹp tự nhiên và mang nét thẩm mỹ thanh tao, làm cho tất cả mọi thứ từ phấn hoa và cánh hoa đến nhị hoa và thân cây phát sáng và lấp lánh một cách ngoạn mục. Để có thể mô tả rực rỡ, Burrows sử dụng một đèn LED 365nm được lọc và một ống kính đặc biệt (trong các bộ dụng cụ thường được sử dụng để điều tra hiện trường vụ án). 

Để tăng cường độ tương phản cho bức ảnh của mình, Burrows đặt những bông hoa thần tiên trên phông nền đen tối. Bên cạnh việc làm cho màu sắc nổi bật, chúng còn khiến hình ảnh trở nên ấn tượng hơn nữa, nền đơn sắc đảm bảo mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào từng bông hoa tuyệt vời, cho đời ảnh đẹp hoàn mỹ.

Bạn Có Biết Huỳnh Quang Là Một Ứng Dụng Của Tia UV?

Rất nhiều chất - bao gồm khoáng chất, thực vật, nấm và vi khuẩn, cũng như các chất hữu cơ và vô cơ - có thể hấp thụ tia UV. Sự hấp thụ này khiến cho các electron đạt tới vùng năng lượng cao hơn. Những electron này sau đó sẽ trở lại mức năng lượng thấp hơn ở các bước nhỏ hơn và phát ra một phần nhỏ năng lượng từ khối năng lượng mà chúng hấp thụ được, đó chính là ánh sáng mà chúng ta có thể nhìn thấy được. 

Theo Thermo Fisher Scientific, Life Technologies, "Huỳnh quang phát sáng cho phép các nhà nghiên cứu phát hiện các thành phần đặc biệt của một bộ phận các phân tử sinh học phức tạp, ví dụ như các tế bào sống, với độ nhạy cảm và mức độ chọn lọc cao." Vậy nên, dùng công nghệ huỳnh quang và cho ra đời ảnh các loài hoa đẹp nhất thế giới là một phần trong nghiên cứu sinh vật thiên nhiên nói chung và thực vật nói riêng.

Những Bông Hoa Bình Thường Dưới Ống Kính Của Tia Cực Tím

>>>Xem chi tiết nhưng mẫu hoa xinh tại đây

Đừng quên mang những bông hoa vào cuộc sống của bạn, để thấy yêu đời hơn mỗi ngày!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 455 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909306952

Gmail: gauconflower@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gauconflower/

Nguồn: https://mymodernmet.com/craig-burrows-uv-flowers/?fbclid=IwAR3YDSMl0bFs9BYD2W6qC2AVgv1WNGby1joN3bLV2s84tm51K6WT4514K1g

Tumblr: https://gauconflower.tumblr.com/post/185859600927/hoa-dep-lung-linh-duoi-may-anh-tia-cuc-tim


popup

Số lượng:

Tổng tiền: