Tin tức

Ngôn Ngữ Của Các Loài Hoa Khi Kết Hợp Với Nhau Theo Tông Màu

Ngôn Ngữ Của Các Loài Hoa Khi Kết Hợp Với Nhau Theo Tông Màu

Như những mảnh ghép lego khớp hoàn hảo, khi kết hợp những loài hoa khác biệt với nhau. Sự hòa hợp của chúng sẽ mang lại thứ ngôn ngữ đặc biệt, thay bạn truyền đạt những lời tốt đẹp đến người mình yêu thương.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy cùng khám phá thông điệp của các loài hoa khi kết hợp với nhau, theo một tông màu nhất định, bạn nhé!

Tông Đỏ

Hồng Đỏ Và Cẩm Chướng

Tông Đỏ là màu của những điều mãnh liệt, nồng nhiệt và đầy đam mê.

Chọn màu đỏ chủ đạo, cùng những bông hồng đỏ - chủ nhân của ý nghĩa các loài hoa trong tình yêu, là biểu thị của một tình yêu chân thành và rực cháy như ngọn lửa. 

Còn những bông hoa cẩm chướng, bạn có biết khi cẩm chướng thuần một màu có nghĩa là lời đồng ý?! Chọn cẩm chướng kết hợp với hoa hồng là truyền đi một thông điệp mong muốn nhận được một lời "đồng ý" trước tình yêu nồng nhiệt.

Tuy nhiên, trong trường hợp khác, nếu bạn chọn cẩm chướng và hoa hồng tông đỏ tặng cho sếp nữ hoặc bạn bè thì nó sẽ mang ý nghĩa sự ái mộ, lòng tôn kính từ cẩm chường và sự cống hiến, lòng trung thành từ hoa hồng.

Hạnh Phúc Và Hoa Hồng

Hầu hết các nền văn hóa châu Á coi màu đỏ là sự may mắn, cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Cô dâu thường kết hôn trong trang phục màu đỏ để đảm bảo một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Và những bông hoa hạnh phúc, y như cái tên của chúng chính là mang lại cho bạn nhắc nhở về kỷ niệm và những hồi ức hạnh phúc. Hoa hạnh phúc có phần thiên về hạnh phúc gia đình, nên chúng mang ý nghĩa các loài hoa phù hợp với những cặp vợ chồng và những người muốn kết hôn hơn couple trẻ trung.

Những bông hoa hồng đỏ khi kết hợp cùng hoa hạnh phúc sẽ truyền tải thông điệp về một lời hứa cho cuộc sống hạnh phúc xuất phát từ tình yêu nồng nhiệt mỗi ngày. Tựa như việc ta yêu nhau dài lâu nhưng cảm xúc vẫn như ban đầu.

Tông Tím

Hoa Hồng Và Thạch Thảo

Tông tím nghiễm nhiên là màu sắc của sự chung thủy, điều mà ai cũng biết. Và khi bạn chọn màu tím cho giỏ hoa của mình thì chúng chứa đựng những mong muốn có được sự bình yên trong cuộc sống. 

Những bông hồng tím mang đến một tình yêu tựa như vĩnh hằng, một tình yêu thâm trầm nhưng bền bỉ theo năm tháng. Không quá phô trương và mật ngọt, hồng tím mang lại một cảm giác huyền bí như cái cách chúng ta thích thú tìm hiểu nhau. 

Trong nền văn hóa phương Tây, màu tím tượng trưng cho hoàng gia, sự giàu có và nổi tiếng. Tím cũng đại diện cho giới quý tộc ở hầu hết nền văn hóa châu Á. Vậy nên, một giỏ hoa màu tím cần những bông hoa thạch thảo bé nhỏ, mộc mạc, nằm trong top những loài hoa màu tím dễ trồng để mang lại sự cân bằng. 

Đặc biệt, hồng tím và thạch thảo cùng có chung một ý nghĩa, đó là sự kiên nhẫn. Khi bạn yêu ai đó, bạn sẽ cần sự kiên nhẫn. Khi bạn làm việc, bạn cũng cần sự kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn là đặc tính không thể thiếu trong cuộc sống. 

Kỳ Lân Và Hoa Hồng

Theo tương truyền, kỳ lân là một trong những "tứ linh", thường phù hộ cho những ai lương thiện, hiếu thuận. Mang ý nghĩa của kỳ lân hòa quyện với màu tím rất hiền này, cho thấy sự che chở, bảo vệ, sự yêu thương hết mực. 

Và khi kết hợp chúng cùng những bông hoa hồng đằm thắm là sự sáng suốt của cương, nhu đúng thời điểm. Là khi hồng mềm mại hòa hợp với kỳ lân vững chãi tạo thành bức tranh tông tím hài hòa.

Khi tặng cho những người phụ nữ xung quanh bạn những bông hoa kỳ lân và hồng tím, là một khẳng định bảo vệ và an ủi họ. Bạn là soái ca cool ngầu trong mắt họ!

Tông Vàng

Hướng Dương Và Hoa Hồng 

Trong hầu hết các nền văn hóa phương Tây, màu vàng mang đến cho tâm sự ấm áp của ánh nắng mặt trời. Đó là màu sắc của mùa hè. 

Như thông điệp của màu vàng, những bông hoa hướng dương mang lại nguồn năng lượng đầy sức sống. Là loài hoa mang ý nghĩa mạnh mẽ, hướng dương tượng trưng cho một tình yêu vượt qua mọi giông tố.

Tuy nhiên, những bông hồng vàng lại mang ý nghĩa tình bạn nên khi kết hợp với hướng dương chúng chỉ dành cho tình bạn tri kỷ, lòng tin và tín nhiệm. 

Những bông hồng vàng cũng là một lời "từ chối" tế nhị trước một mối quan hệ lãng mạn và hướng dương là lời chúc tốt đẹp đến đối phương. Mong muốn một tình bạn chí cốt hơn là một tình yêu. Và hướng dương và hồng vàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà dành tặng đồng nghiệp, bạn bè và đối tác.

Hướng Dương Và Lan Vũ Nữ

Hướng dương và lan vũ nữ khi kết hợp với nhau sẽ mang hai tầng ý nghĩa khác biệt hoàn toàn. 

Trong tình yêu, bạn có biết hướng dương mang thông điệp một tình yêu đơn phương, như cách chúng si tình những tia nắng?! Và lan vũ nữ cũng mang ý nghĩa tương tự về một tình yêu thầm kín. Tặng cho ai đó hướng dương và lan vũ nữ giống như một lời yêu và trân trọng đối phương, một tình yêu không cầu đáp trả, nên lời tỏ tình không tạo gánh nặng hay áp lực cho đối phương.

Mặt khác, màu vàng của lan vũ nữ tượng trưng cho sự sinh trưởng và phát triển. Và hướng dương chính là hướng về những điều tốt đẹp. Vậy nên, hướng dương và lan vũ nữ là sự kết hợp hàng đầu khi chọn hoa chúc mừng để gửi gắm những lời chúc năng lượng và thịnh vượng.

>>>Xem mẫu hoa đẹp theo tông màu tại đây

Mong rằng bạn đã chọn cho mình sự kết hợp hoa phù hợp nhất. Nếu chưa ưng ý, hãy đón đọc phần 2 của bài viết, bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 205 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909306952

Gmail: gauconflower@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gauconflower/

Nguồn: https://gauconflower.com/blogs/news/ngon-ngu-cua-cac-loai-hoa-khi-ket-hop-voi-nhau-theo-tong-mau-phan-1

Tumblr: https://gauconflower.tumblr.com/post/185454731812/ngon-ngu-cua-cac-lo%C3%A0i-hoa-khi-ket-hop-voi-nhau


popup

Số lượng:

Tổng tiền: