Tin tức

Nhật Bản: Hoa Đẹp Lung Linh Trong Bóng Đèn

Nhật Bản: Hoa Đẹp Lung Linh Trong Bóng Đèn

Nhật Bản - quốc gia của sáng tạo độc và lạ, luôn khiến bạn bè quốc tế trầm trồ với những ý tưởng độc đáo của mình. Bạn nghĩ sao khi để những bông hoa vào trong bóng đèn sợi tóc?!

Có thể bạn quan tâm:

Hãy cùng khám phá sáng kiến độc đáo này và ngắm những bông hoa đẹp xinh lung linh trong bóng đèn, bạn nhé! 

Cách mà những bông hoa bóng đèn ra đời!

Nghệ sĩ hoa và nhà nghiên cứu y học Rie Okitsu đã nảy ra một ý tưởng để chiêm ngưỡng những bông hoa tuyệt đẹp, bằng một cách độc đáo, không thể tưởng tượng được. Đó chính là cho những bông hoa vào bóng đèn kiểu Edison.

Bằng cách cho đóng băng những bông hoa đúng lúc, những bông hoa sẽ nằm trong một loại chất lỏng đặc biệt, cho phép chúng duy trì độ tươi và sự sống trong một thời gian dài. Như vậy bạn sẽ được ngắm nhìn hình ảnh các loài hoa đẹp nhất thế giới theo một cách độc đáo nhất.

Điều đặc biệt của những bông hoa bóng đèn!

Điều đặc biệt của những bông hoa bóng đèn, đó là bạn có thể lựa chọn hình dạng bóng đèn và loại hoa mà bạn muốn.

Theo Instagram của Okitsu, các loại hoa được sử dụng có thể khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo tên các loài hoa đẹp hoặc phối theo tông màu, tùy theo sở thích của bạn.

Ở đấy, bạn có thể thấy bất kỳ loài hoa nào cũng có thể kết hợp. Bạn sẽ tìm thấy hoa anh đào, hoa mẫu đơn, hoa baby, hoa hồng, hoa cúc... và nhiều thứ khác bên trong những chiếc bóng đèn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu theo ý nghĩa các loài hoa để phù hợp với mục đích của bạn như tặng sinh nhật bạn bè, người yêu và người thân. 

Bất kể sự lựa chọn của bạn như thế nào, bóng đèn lấp lánh chắc chắn sẽ là một điểm nhấn tuyệt đẹp để trang trí ngôi nhà của bạn.

Với sáng kiến trên, bạn có thể trưng bày những bông hoa xinh đẹp trong chiếc bình hoa bóng đèn độc đáo. Nhưng những bó hoa đẹp truyền thống vẫn không lỗi thời đâu nhé!

Những bông hoa bóng đèn lung linh


>>>Xem những mẫu hoa đẹp tại đây

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 455 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909306952

Gmail: gauconflower@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gauconflower/

Nguồn: https://mymodernmet.com/flower-light-bulb-vase/?fbclid=IwAR0ti0gVtXiDa9Kmcod-qI0W1ftKYH8QSB_lRYCpfnnDVcPv1tQPIRlda50

Tumblr: https://gauconflower.tumblr.com/post/185791542587/nhat-ban-hoa-dep-lung-linh-trong-bong-denpopup

Số lượng:

Tổng tiền: