Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ GAUCONFLOWER.COM

HOA TƯƠI GẤU CON là một website chuyên cung cp dch vụ điện hoa, quà tặng ... chuyên nghip đến khp các tnh, thành ph trên c nước. Vi Thông đip "HOA CỦA CẢM XÚC", chúng tôi hướng đến mt dch v chuyên nghip trong vic truyn ti nhng thông đip, cm xúc ca người tng đến người nhn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH HOA TƯƠI GU CON

Người đại din: (Bà) - LÊ TH THU TRANG - Giám đốc

ĐT: 0909300952-0909306952

Email: Gauconflower@gmail.com

GPĐK: 0313478612 - S KHĐT TP.HCM cp ngày 08-10-2015

Địa ch: 239 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Thành ph H Chí Minh, Vit Nam

 

Ti Sao Li Là Gu Con?!

Mi năm trôi qua là biết bao biến chuyn lch s ca thi đại ngoài kia, c nhng ct mc vàng son ca đời người. Và thi gian chính là đạo din ca nhng thước phim đắt giá trong vòng quay vĩ đại ca cuc sng.

Mt chiu tháng by sau khi đọc tin tc v nhng vn đề thi s mang tính vĩ mô, là nhng "biến chuyn lch s ca thi đại ngoài kia", tôi băn khoăn nh v "ct mc vàng son ca đời người".

Năm 2011, thương hiu Hoa Tươi Gu Con ra đời là đứa con tinh thn, là sn phm t đam mê, chính là "ct mc vàng son" trong đời mt con người. Nhưng... ti sao li là Gu Con mà không phi là mt cái tên khác?!  

Có th va nghe cái tên, mi người s cm thy tr con và chng liên quan gì đến hoa và tht s thì đó đúng là bit danh ca mt đứa tr -  món quà mà Thượng Đế ban cho mi con người, là thiêng chc được làm cha làm m. Thế ri chuyn đó thì có liên quan gì đến tên thương hiu ca mt công ty?! Như chính câu slogan "Hoa ca cm xúc", tôi t hi rng c đời người có by nhiêu ln ta xúc động tt độ?! Nếu tr đi nhng ln đau kh và quên c nhng rung động có cũng được không có cũng được trong đời, tôi tin chúng ta không có quá nhiu ln "xúc động tt độ". Và mt trong các ln đó, chng phi là khi ta lng nghe tiếng "oe oe" ri nâng niu trên tay thiên thn nh, duy nht trên trn đời thuc v mình và hơn na li do mình to ra.

Ln "xúc động tt độ" đó cũng tương t như khi ta tay trng, không có gì ngoài đam mê dng lên mt thương hiu ca chính mình. Và đời người, cơ bn không phi có hai vn đề ln là gia đình và s nghip hay sao?! Nhưng s tương đồng đó không hn là tt c, vì tht ra gia đình vn luôn là điu thiêng liêng nht ca mi con người.

Và Gu Con không ch đơn thun là tên ca mt thương hiu hoa tươi. Gu Con là s m áp ca nhà, ca gia đình. Gu Con trên trường xã hi là gi nhc v trách nhim, là nn tng kinh tế để chăm lo cho mt đứa tr, cho gia đình, là tình yêu ca người M gi gm trong tương lai ca con. Còn Gu Con nhà, là động lc sau nhng lúc tt bt vi công vic, là vùng tri yêu thương ca M. 

Trong kinh doanh, người ta thường dùng não hơn tim, người ta lng nghe lý trí hơn cm xúc rt nhiu. Nhưng, trong mt thi đại mà trí tu nhân to bt đầu phát trin, ta có bao gi nghĩ rng làm sao để phân bit người và máy, làm sao để sng như mt con người trong thi đại máy?! Và bây gi mình mi bt đầu băn khoăn, liu có l làm rơi rt phm cht người ca mình và quên luôn nhng cm xúc ca mt con người trên dm đường đời sng và thành công?! Vy nên, chn la mt cái tên thương hiu sc, n tượng nhưng không có ý nghĩa vi chính mình, cũng ging như mt thông tin mà con robot đưa ra sau khi thng kê t mt đống xác sut, d liu. Lúc đó, mình chng may trượt chân sa sút, mun tìm li nhit huyết năm xưa, mun nh li lý do mình bt đầu cũng chng biết đâu... vì mình ch là mt thoáng kiếm tin, ri để thi cuc xoay mình.

"Gu Con" nghe tr con vô cùng, đâu có bt trend hay gây sc theo cách ào đến như cơn gió ri ngày mai biến mt. Nhưng ai thy nó d thương, ngi xung nghe và nghĩ v ý nghĩa thì n tượng theo mt cách khác, n tượng hoài hoài. Lâu lâu thy mình lơ là vi nhà, li nh Gu Con đặt gi hoa mang v m li tình nhau. Đó chng phi là phm cht người trong thi đại máy sao?! S không có con robot nào phân tích được ti sao li là Gu Con, vì nó thuc v M, là cm xúc ca mt con người, là hi c ch người trong cuc mi thu hiu. 

Cùng vi tc độ phát trin ca cuc sng, mong rng tt c chúng ta vn luôn có thi gian trân trng gia đình ca mình. Cùng vi nhng biến chuyn ca thi đại, mong rng tt c chúng ta đều gi được nhng cm xúc nguyên vn ca mình. Và "Dĩ bt biến ng vn biến", dù mi th có thay đổi như thế nào hãy luôn nh rng nhng giá tr ct lõi s không bao gi thay đổi. 

GU CON FLOWER - "HOA CA CM XÚC"

Thông tin liên h:

Địa ch: 239 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, Thành Ph H Chí Minh

Đin thoi: 0909306952

Gmail: gauconflower@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/gauconflower/

Ngun: https://gauconflower.com/blogs/news/tai-sao-lai-la-gau-con

Tumblr: https://gauconflower.tumblr.com/post/186397422587/tai-sao-lai-la-gau-con

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: