Tin tức

Sự Kết Hợp Độc Đáo Của Cây Xanh Trong Nhà Và Đồ Nội Thất

Sự Kết Hợp Độc Đáo Của Cây Xanh Trong Nhà Và Đồ Nội Thất

Bạn có thể biến chân bàn thành giàn dây leo, trồng rau gia vị quanh chiếc đèn phát ánh sáng có lợi cho cây xanh. Hay thậm chí là trồng một bãi cỏ ngay trên chiếc sofa của mình... Đó là những sáng tạo độc đáo mang thiên nhiên đến gần cuộc sống con người.

Có thể bạn quan tâm:

Cây xanh trong nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu sống xanh của mọi người. Tuy nhiên, dưới con mắt độc đáo đầy nghệ thuật của các nhà thiết kế, thì có rất nhiều phát kiến đầy sáng tạo mang cây xanh vào đời sống.

1. Chiếc đèn trồng cây trong nhà

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay
 

Khi nhìn qua, nhiều người sẽ lo lắng cây nhanh chóng héo úa do sức nóng của đèn. Tuy nhiên, đây là loại đèn Led cung cấp ánh sáng cho cây quang hợp tốt cho cây xanh trong nhà tốt nhất. Mẫu đèn tối giản nhiều công năng này của hai nhà thiết kế Kfir Schwalb, Orit Magia (Israel).

2. Khu vườn treo trên đèn

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay-1
 

Lấy cảm hứng từ khu vườn treo Babylon nổi tiếng, chiếc đèn này thích hợp để bày ở khu vực làm việc, hành lang và bàn ăn. Đèn được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện. Các nhà sản xuất khuyên bạn nên chọn các loại cây ít cần chăm sóc, thích hợp điều kiện trồng trong nhà như cây không khí, các loại sen đá.

3. Bàn làm việc là giàn cây dây leo

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay-2
 

Các nhà thiết kế của JAILmake Studio (Anh) đã nghĩ ra ý tưởng biến bốn chân bàn thành các trụ để cây leo bám lên. Giải pháp này muốn đưa mọi người trở lại thói quen tự trồng cây, thu hoạch và chế biến tại chỗ.

4. Chân ghế biến thành chậu trồng cây

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay-3
 

Một chiếc ghế bình thường được nhà thiết kế Zhuo Wang biến đổi trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, khi cây dây leo phát triển, chủ nhà không nên sử dụng ghế để ngồi mà nên biến thành chỗ để đồ trang trí.

5. Chiếc ghế xanh mát giúp che nắng

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay-4
 

Sản phẩm này đang được để ở sân chơi cho trẻ nhỏ trong một bệnh viện ở Tel Aviv (Israel). Công ty TreeNovation đưa ra các ý tưởng biến cây cảnh thành các vật dụng có công năng sử dụng.

6. Ngăn bàn là một tiểu cảnh cây xanh

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay-5

Thay vì để ngăn bàn thành chỗ chất đồ bề bộn, bạn có thể biến chúng thành nơi trồng những loại cây dễ chăm, rải sỏi. Bạn lưu ý tưới nước vừa phải, kê thêm tấm lót để tránh nước rơi ra sàn nhà và lựa chọn các loại cây cảnh dễ trồng.

7. Ghế tựa phủ cỏ êm ái

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay-6
 

Nếu sống trong khu chung cư, bạn sẽ bớt nhớ cảm giác được nằm dài trên bãi cỏ vào những ngày nắng đẹp với chiếc ghế này. Chủ nhà cũng dễ dàng di chuyển ghế nhờ bánh xe tiện lợi.

8. Chủ nhà trồng cỏ, hoa, rau trên bàn ăn

nhung-mon-do-noi-that-lon-len-moi-ngay-7
 

Rất nhiều người thích cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng lại ghét bị những con bọ, kiến bò xung quanh. Với chiếc bàn trồng cỏ kê trong nhà, bạn sẽ có cảm giác giống đi picnic nhưng lại sạch sẽ. Bạn cũng có thể thay thế cỏ bằng các loại hoa, xương rồng, sen đá hoặc cây xanh mini theo sở thích. Lựa chọn hoàn hảo nhất là trồng được các loại cây gia vị để bạn có thể vừa ngồi trên bàn, vừa hái rau ăn.

a chỉ: 205 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909306952

Gmail: gauconflower@gmail.com

Fanpage: vnexpress.net

Nguồn: https://gauconflower.com/blogs/news/su-ket-hop-doc-dao-cua-cay-xanh-trong-nha-va-do-noi-that

Tumblr: https://gauconflower.tumblr.com/post/188082191757/su-ket-hop-doc-dao-cua-cay-xanh-trong-nha-va-noi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: